Thịt Bò Sạch

Nghệ thuật chọn chọn mua thịt bò Wagyu

Bạn có thể vào siêu thị, mua một món ăn chính như thăn phi lê thịt bò, ném nó vào lò nướng, và gọi đó là đã xong một ngày. Nhưng có rất nhiều vết cắt thịt bò ngon và thú vị khác được cắt ra từ bò Wagyu, để tìm hiểu và khám phá- tại sao chúng ta lại tự giới hạn mình.

Mẹo để có thực phẩm sạch, an toàn

Thực phẩm sạch đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay khi mà ngoài thị trường tràn lan thực phẩm bẩn. Do đó bài viết này sẽ cung cấp thông tin, chỉ cho bạn mẹo để có thực phẩm sạch, an toàn

Nên chọn thịt bò nào để xào?

Thịt bò trong các món ăn truyền thống hay nấu mâm cơm gia đình chắc phải kể đến món thịt bò xào. Nguyên liệu dùng để xào chung thịt bò vô cùng đơn giản như: cà chua, cần tay, hành tây, dưa leo, … rất đưa cơm cho cả nhà. Vậy thì nên chọn thịt bò để xào như thế nào để có được món xào ngon?

CHỌN THỊT BÒ LÀM BÍT TẾT SIÊU NGON

Trong tất cả các món ăn làm từ thịt bò thì món ăn nổi bật nhất, gần gũi nhất và làm đơn giản nhất đó chính là món bò bít tết. Vậy chúng ta cùng xem mua thịt bò làm bít tết như thế nào là ngon nhé!

Nên chọn phần thịt nào để làm món beefsteak ngon?

Món Beefsteak có nguồn gốc đến từ phương Tây từ lâu đã trờ thành món ăn thường dùng của người dân Việt Nam, với miếng thịt được cắt lát phẳng và sau đó được áp chảo hơi tái kết hợp với các gia vị chuyên dụng.

Bí quyết món Beef steak Âu tại nhà - Cực đơn giản

Beef steak hay gọi là Bít tết - một món ăn có nguồn gốc đến từ phương Tây nhưng đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam đã là không quá xa lạ đối với thực đơn thường ngày cho gia đình.