Thịt Bò Sạch

Giá bán bò Kobe Nhật mới nhất hiện nay

Thịt bò Kobe Nhật là một trong những loại thịt bò có giá bán cao nhất nhì thế giới bò hiện nay. Vậy bạn có biết 1kg thịt bò KoBe có giá khoảng bao nhiêu tiền? Có dễ tìm mua được loại nguyên liệu hảo hạng này ở khu vực TPHCM không? Các thông tin thú vị được Siêu Thị Thịt Bò chia sẻ dưới đây sẽ làm sáng tỏ những vấn đề nêu trên!

Giá bán bò Kobe Nhật hiện nay bao nhiêu tiền?

Mặc dù có giá thành "đắt như vàng" nhưng bò Kobe Nhật vẫn được một số ít cửa hàng chuyên phân phối thịt bò nhập khẩu ở nước ta kinh doanh nhộn nhịp. Theo khảo sát cho thấy giá bán thịt bò Kobe tại các cửa hàng uy tín hiện dao động như sau: 

  • Thịt sườn đã rút xương Kobe có giá khoảng 6.500.000 - 8.200.000 VNĐ/kg.
  • Thịt thăn ngoại bò Kobe rơi vào tầm 12.200.000 - 14.300.000 VNĐ/kg.
  • Thịt thăn lưng bò Kobe sẽ có giá khoảng 13.300.000 - 15.300.000 VNĐ/kg.
  • Thịt thăn nội bò Kobe dao động trong khoảng 14.100.000 - 15.500.000 VNĐ/kg.

Tại sao bò Kobe lại có giá trị cao như thế?

Sở dĩ bò Kobe được bán với giá thành cao như thế là vì:

  • Để nuôi được một con bò Kobe, người nông dân Nhật Bản đã phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.
  • Bò Kobe được nuôi dưỡng theo một quy trình "có một không hai", khác biệt hoàn toàn so với cách chăn nuôi gia súc thông thường.
  • Ngoài nguồn thức ăn chất lượng cao, loài bò này còn được cho nghe nhạc và massage hằng ngày với rượu sake để giải tỏa căng thẳng.
  • Thịt bò Kobe vốn nổi tiếng là cực kỳ ngon ngọt với phần mỡ hoàn toàn không chứa cholesterol gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Mỗi năm chỉ có khoảng 3.000 con bò Kobe được cung cấp cho người dùng ở Nhật và trên toàn thế giới. Số lượng thịt khan hiếm cũng là lý do khiến loại thịt bò này có giá bán "trên trời".

Phần mỡ bò Kobe hoàn toàn không chứa cholesterol gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Bạn có dễ mua được thịt bò Kobe chất lượng tại HCM không?

Thực tế cho thấy việc tìm mua thịt bò Kobe chất lượng cao tại HCM khá khó khăn. Bởi loại nguyên liệu này chỉ được một số ít cửa hàng nhập về để phục vụ cho tầng lớp thượng lưu, nhà giàu. 

Vậy phải làm sao mới mua được thịt bò Nhật thơm ngon, hảo hạng ở thành phố triệu dân? Đó là gọi cho Siêu Thị Thịt Bò!

Chúng tôi chính là địa chỉ phân phối thịt bò tươi đáng tin cậy trên toàn quốc. Hệ thống siêu thị được phát triển rộng khắp TP.HCM giúp bạn dễ dàng đặt mua được bò Kobe đến từ xứ sở Phù Tang. Vì vậy, bạn hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

Bò Kobe chỉ được một số ít cửa hàng nhập về để phục vụ cho tầng lớp thượng lưu

Lời kết 

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến giá thịt bò Kobe Nhật và nơi phân phối uy tín mà Siêu Thị Thịt Bò muốn gửi đến bạn. Bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0987 7777 00 - 0833 3000 55 để được giải đáp các thắc mắc và đặt hàng nhanh chóng.Tin liên quan