Thịt Bò Sạch

Thịt bò Úc giá sỉ

Siêu thị thịt bò xin gửi lời chào đến quý đối tác!

Siêu thị thịt bò tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu chính ngạch bao gồm các thịt bò Mỹ, thịt bò Úc phù hợp với tiêu dùng người Việt Nam. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang tâm huyết và nỗ lực của cả một đội ngũ với những cam kết:

- Thịt bò Úc nhập khẩu trực tiếp. Giá đảm bảo thấp hơn so với thị trường.

- Thực phẩm tươi cấp đông ngay, không hóa chất bảo quản, cam kết hương vị được giữ nguyên 99% như hàng tươi sống sau khi rã đông

- Sản phẩm chất lượng. Có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh của nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tp.HCM và Cục thú Y.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 098.77777.00 hoặc đội ngũ Thịt Bò Sỉ trực thuộc công ty HDD chúng tôi

Chúng tôi xin gửi đến quý đối tác bảng giá sỉ thịt bò Úc nhập khẩu cập nhật thường xuyên, các sản phẩm được bảo đảm chất lượng và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C: 

 

 Bảng Giá Chưa Bao Gồm Chi Phí Vận Chuyển.

 

Và nhiều mặt hàng khác, với số lượng lớn hơn vui lòng liên hệ số hotline để được hỗ trợ trực tiếp.

Tuân thủ quy trình đóng gói trong môi trường vô trùng đúng chất thịt bò sạch từ quy trinh chăn nuôi đến khâu giết mổ và đóng gói sản phẩm. Thịt bò nhập khẩu tại Siêu thị thịt bò luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của AUS-MEAT.  Với phương châm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn, chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, và mong muốn khách hàng sẽ hài lòng về những gì mà chúng tôi đem lại.

Kính chúc quý đối tác nhiều sức khỏe và công việc thuận lợi.

Trân trọng!

Ngoài việc cung cấp 2 loại thịt bò nhập khẩu chính là: Thịt bò ÚcThịt bò Mỹ. Sieuthithitbo.net cũng hân hạnh cung cấp Thịt bò Kobe chính ngạch từ Nhật Bản. Theo tiêu chuẩn AUS-MEATVới quy trình đóng gói trong môi trường vô trùng đúng chất thịt bò sạch từ quy trinh chăn nuôi đến khâu giết mổ và đóng gói sản phẩm đều có sự kiểm soát và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn gặt của AUS-MEAT/ USDA.

Nhằm giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp đến bạn bảng giá tổng hợp chứa tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Bao gồm giá thịt bò mỹ, giá thịt bò úc, giá thịt bò kobe mà chúng tôi cung cấp. Bảng giá thể hiện tương quan về giá của các loại thịt bò. Với nhiều bảng so sánh tổng thể như: giá thịt bò ba chỉ, giá thịt nạm bògiá thịt thăn bò,...  Các bạn có thể tham khảo thêm bằng cách click vào các danh mục phía trên đầu trang.

Xem thêm: 

 

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật